Bullmer S80 | Máy cắt có độ chính xác cực cao

Bullmer S80 | Máy cắt có độ chính xác cực cao

18/11/2023

  Tại sao S80 có thể cung cấp giải pháp cắt xén vải nhiều lớp có độ chính xác cực cao?

  Hệ thống máy trải - cắt vải tự động Bullmer

   

  Máy cắt vải nhiều lớp có độ chính xác cực cao

  Chỉ có thế là Bullmer S80
   

  BULLMER S80 - Máy cắt vải có độ chính xác cực cao.

   

  Máy cắt có độ chính xác cực cao S80 đã mang đến cho thế giới khả năng cắt tuyệt vời trên vải bọc ghế ô tôvải denim tại CISMA2023 . Máy đạt được độ cắt chính xác cực cao đồng thời trình diễn các giải pháp tối ưu hóa việc sử dụng vải và liên tục nhận được lời khen ngợi từ khách hàng ngay tại chỗ . .

   

  Tại sao người nên lựa chọn S80?

  S80 có thể cung cấp các giải pháp cắt có độ chính xác cực cao không? Câu trả lời ở bên dưới.
   

   

  Kiểm soát chính xác.

  -- Hệ thống điều khiển phần mềm Metis.

   

  Máy cắt vải tự động có độ kiểm soát chính xác bằng hệ thống phần mềm Metis

   

  Topka đã hợp tác với các tổ chức nổi tiếng như Đại học Stuttgart ở Đức, Viện Fraunhofer và Viện Máy tính Oldenburg ở Đức để phát triển độc lập hệ thống điều khiển phần mềm Metis.

   

  Cắt thành phẩm của máy cắt Bullmer S80

  Cắt thành phẩm của máy cắt vải tự động Bullmer S80

   

  Đã phát triển thuật toán góc đường cong Bezier bậc sáu và thuật toán nhận dạng tự động cho các góc trong và ngoài.Bất kể góc trong, góc ngoài, góc nhọn, góc tù hay các góc của các chi tiết cắt phức tạp khác nhau, vị trí cắt của lưỡi dao có thể là được kiểm soát chính xác để đảm bảo độ chính xác của góc phù hợp giữa phần trên và phần dưới. .
   

  Bullmer S80 - Máy cắt vải tự động với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

   

  Thuật toán đã được nâng cấp và điều khiển giảm tốc độ tới hạn nhạy hơn, có thể nhanh chóng giảm tốc độ và tăng tốc độ gần các chi tiết cắt, đồng thời đảm bảo độ chính xác cực cao và hiệu quả cao.

   

  Giao tiếp EtherCAT G Gigabit, với thời gian phản hồi dưới 50 μs , đảm bảo đồng bộ hóa tín hiệu với độ chính xác cao trên toàn bộ máy và cung cấp hỗ trợ triển khai chính xác công nghệ phần mềm.

   

  Cắt chính xác.

  -- Hệ thống cắt có độ chính xác cao.

   

  Hệ thống cắt vải tự động có độ chính xác cực cao

   

  Khung đúc tích hợp, động cơ tốc độ cao, bộ truyền động dao cân bằng động, công nghệ dao thông minh được nâng cấp, khối lượng tính toán tăng 20% ​​và công nghệ mài nhanh hai chiều để đảm bảo chất lượng cắt.

   

  Truyền chính xác.

  -- Hệ thống truyền tải chân không dòng xoáy có độ chính xác cao

   

  Máy cắt có hệ thống truyền tải chân không dòng xoáy có độ chính xác cao

   

  Vải được hấp phụ ổn định và cửa sổ được hút chân không hoàn toàn, không cần định vị sau khi đi qua cửa sổ, toàn bộ quá trình không bị gián đoạn và cắt có độ chính xác cực cao.

   

  Những cải tiến về ba chức năng liên quan đến độ chính xác là điều khiển, cắt và truyền động khiến S80 trở thành đại diện của máy cắt có độ chính xác cực cao. S80 có thể đạt được sai số trong vòng 1mm khi cắt các loại vải thông thường và có thể đạt được khoảng cách bằng 0 trên một số loại vải , giúp khách hàng toàn cầu sản xuất các sản phẩm chất lượng cao.
   

  Bài viết khác